ร้านแบตเตอรี่ รถยนต์ นอกสถานที่ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ตลอด 24 ชม. ราคาถูก มีแบตเตอรี่ ทุกแบรนด์ให้เลือกสรรค์ เพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์แบตเตอรี่ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ

 พงษ์แบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน รับประกันความพึงพอใจด้านการบริการสูงสุดด้วยช่างติดตั้งระดับมืออาชีพ เรามีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ หากรถของคุณสตาร์ทไม่ติด ไม่ว่าจะอยู่ในที่เปลี่ยว เวลาดึก หรือเช้ามืด เราก็พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องลากรถมาถึงร้านแบตเตอรี่ ประหยัดเวลา ประหยัดงบประมาณ เรามีวิศวกรที่ชำนาญเรื่องรถยนต์บริการให้คำปรึกษาด้านการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีรถยนต์สมัยใหม่

เรามีประสบการณ์เปลี่ยนแบตเตอรี่ให้กับรถยนต์ทุกรุ่นมากว่าหลายพันคัน (ผลงานของเรา) ร้านแบตเตอรี่ของเรามีการทำงานที่ได้มาตรฐาน ทั้งการวิเคราะห์ปัญหาสตาร์ทไม่ติด ตรวจวัดแบตเตอรี่ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ร้านแบตเตอรี่ของเรายังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยุโรป ไม่ว่าจะเป็น Benz Bmw MG Volvo หรือ Super Car ก็สามารถบริการได้โดยไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาอย่างแน่นอน
ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และการพัฒนากระบวนการฝึกอบรมช่างติดตั้งให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ กระบวนการติดตั้งของเราจึงเป็นมาตฐานในระดับสากล ก่อนการติดตั้งช่างติดตั้งจากร้านแบตเตอรี่ของเราจะทำการวิเคราะห์ปัญหาสตาร์ทไม่ติดของลูกค้าด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย

มีการวัดค่ากระแสสตาร์ทของแบตเตอรี่เพื่อเช็คสภาพ จนแน่ใจว่าแบตเตอรี่เสียหาย หรือถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่จริงๆ หากปัญหาสตาร์ทไม่ติดของลูกค้าเป็นที่ ไดชาร์จ ไดสตาร์ท ร้านแบตเตอรี่ของเราก็สามารถบริการติดตั้งได้เช่นเดียวกัน สำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่เราใช้วิธีปลี่ยนแบตเตอรี่โดยการเลี้ยงไฟทุกครั้งซึ่งจะไม่ทำให้ข้อมูลของตัวรถเสียหาย หรือเกิดความเสียหายกับ กล่อง ECU
ร้านแบตเตอรี่ของเรายึดมั่นในการบริการด้วยคุณธรรม ตรงไปตรงมา และ ราคาถูก เราเชื่อว่าการบริการลูกค้าด้วยความจริงใจจะทำให้ร้านแบตเตอรี่ของเรา ได้รับความตอบรับอย่างดีจากลูกค้าอย่างยาวนาน

ร้านแบตเตอรี่ รถยนต์นอกสถานที่

บริการอื่นๆเกี่ยวกับแบตเตอรี่

เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่  พ่วงแบตเตอรี่ ชาร์จแบตเตอรี่ วิเคราะห์ข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์ ร้านแบตเตอรี่

รวมคำถามการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่

รวมคำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่

เรียกมาเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมั้ย ?

บริการส่งฟรีพร้อมติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่งเติมจ่ายเพียงค่าแบตเตอรี่เท่านั้น ทั่วกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และ ปริมณฑล โดยสาขาที่ใกล้ที่สุด

ช่วงดึกๆ หรือ เช้ามืด มีบริการมั้ย  ?

พงษ์แบตเตอรี่พร้อมบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ตลอด24 ชม. เรามีทีมวิ่งกลางวันและกลางคืน โดยไม่มีวันหยุด

นอกจากเปลี่ยนแบตเตอรี่ มีบริการนอกสถาณที่อะไรอีกบ้าง ?

ทางเรามีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ พ่วงแบต เติมน้ำมันฉุกเฉินนอกสถานที่ เปลี่ยนไดชาร์จ เปลี่ยนไดสตาร์ท นอกสถานที่ตลอด 24 ชม. โดยเรายังมีบริการถ่ายน้ำมันเครื่องหน้าร้าน และ วิเคราะห์ code ด้วยเครื่องมือ OBD2 อีกด้วย

รถยนต์อยู่ในระยะประกัน เปลี่ยนแบตเตอรี่ นอกศูนย์ จะเสียการรับประกัน ไหมครับ ?

ไม่เสียแน่นอนครับ เนื่องจากแบตเตอรี่อยู่นอกเหนือการรับประกันของเครื่องยนต์ อีกทั้งเรายังเชี่ยวชาญแบตเตอรี่ใส่แบตกลับไปตรงรุ่น เดิมไม่ทำให้ระบบไฟฟ้าผิดเพี้ยนแน่นอน อย่างเช่น รถ BENZ ต้องใช้แบตชนิต AGM เราก็มีจำหน่ายติดตั้งด้วยวิธีการเลี้ยงไฟฟ้าทำให้รถไม่ต้องเซ็ทข้อมูลใหม่

ใช้เวลาติดตั้งนานเท่าไหร่?

ใช้เวลาเปลี่ยนโดยช่างมืออาชีพ ใช้เวลาเพียง 5-10นาที เท่านั้นโดยเวลานี่รวมถึงการเลี้ยงไฟฟ้าแล้วเรียบร้อย

ช่องทางการจ่ายเงินมีช่องทางใหนบ้าง ?

ทางร้านมีช่องทางการจ่ายเงิน 3 ช่องทางหลักๆ ครับ คือเงินสด โอนเงิน แล้วก็รูดบัตรครับ

มีบริการรูดบัตรมั้ย ชาร์จกี่เปอร์เซน ?

ทางร้านมีบริการรูดบัตรนอกสถานที่เลยครับ โดยทางร้านจะไม่มีการชาร์จเปอร์เซนเพิ่ม หรือ 0 เปอร์เซนนั่นเองครับ

ถ้าไม่ได้เปลี่ยนเเบตเตอรี่ที่ศูนย์ระบบไฟฟ้าจะมีปัญหามั้ย? ต้องกลับไปเซทระบบที่ศูนย์รึป่าว?

ไม่จำเป็นเลย เพราะช่างของเราจะทำการเลี้ยงระบบไฟฟ้าทุกครั้ง ทำให้ไฟฟ้าไม่หายไปจากระบบ จึงไม่ต้องเข้าไปเซทระบบไฟฟ้าแถมยังมีบริการตรวจเช็ค ไดชาร์จ ไดสตาร์ท และวัดค่า CCA ของแบตด้วยนะครับ

บริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่สำหรับ รถยุโรป หรือ super car หรือไม่?

มีบริการครับ รถยุโรปและ Super car เป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญของทางร้านเลยครับ ทางเรามีแบตเตอรี่ชนิดพิเศษที่เหมาะกับรถจำพวกนี้พร้อมบริการเลยครับ ที่เรียกว่าแบตเตอรี่ AGM

เขตที่ทำการบริการ กรุงเทพและปริมณฑล

จตุจักร ตลิ่งชัน วัฒนา บางเขน ทวีวัฒนา สวนหลวง บางกะปิ ทุ่งครุ สะพานสูง บางขุนเทียน ธนบุรี บางคอแหลม ปทุมวัน สาทร บางแค สัมพันธวงศ์ บางกอกน้อย สายไหม บางซื่อ บางกอกใหญ่ หนองแขม บางนา ประเวศ หนองจอก บางบอน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท บางพลัด บรมราชชนนี จรัญสนิทวงศ์ พระโขนง หลักสี่ แจ้งวัฒนะ เมืองทอง ปากเกร็ด บางรัก พระนคร ห้วยขวาง บึงกุ่ม ภาษีเจริญ คลองเตย มีนบุรี คลองสาน ยานนาวา คลองสามวา ราชเทวี คันนายาว ราษฏร์บูรณะ จอมทอง ลาดกระบัง ดอนเมือง ลาดพร้าว ดินแดง วังทองหลาง ดุสิต ถนนในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

รถสตาร์ทไม่ติด แบตเสีย แบตหมด ต้องการแบตด่วน เราพร้อมบริการเปลี่ยนถึงที่ ตลอด 24 ชม มีบริการเก็บเงินปลายทาง โอนเงิน รูดบัตรไม่ชาร์จ 

  • ร้านแบตเตอรี่
  • ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ส่ง กรุงเทพและปริมณฑล
  • ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ส่ง จังหวัดนนทบุรี
  • ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ส่ง จังหวัดปทุมธานี
  • ร้านแบตเตอรี่ รถยนต์ นอกสถานที่

ร้านแบตเตอรี่ จตุจักร ร้านแบตเตอรี่ตลิ่งชัน ร้านแบตเตอรี่วัฒนา ร้านแบตเตอรี่บางเขน ร้านแบตเตอรี่ทวีวัฒนา ร้านแบตเตอรี่สวนหลวง ร้านแบตเตอรี่บางกะปิ ร้านแบตเตอรี่ทุ่งครุ ร้านแบตเตอรี่สะพานสูง ร้านแบตเตอรี่บางขุนเทียน ร้านแบตเตอรี่ธนบุรี ร้านแบตเตอรี่บางคอแหลม ร้านแบตเตอรี่ปทุมวัน ร้านแบตเตอรี่สาทร ร้านแบตเตอรี่บางแค ร้านแบตเตอรี่สัมพันธวงศ์ ร้านแบตเตอรี่บางกอกน้อย ร้านแบตเตอรี่สายไหม ร้านแบตเตอรี่บางซื่อ ร้านแบตเตอรี่บางกอกใหญ่ ร้านแบตเตอรี่หนองแขม ร้านแบตเตอรี่บางนา ร้านแบตเตอรี่ประเวศ ร้านแบตเตอรี่หนองจอก ร้านแบตเตอรี่บางบอน ร้านแบตเตอรี่ป้อมปราบศัตรูพ่าย ร้านแบตเตอรี่พญาไท ร้านแบตเตอรี่บางพลัด ร้านแบตเตอรี่บรมราชชนนี ร้านแบตเตอรี่จรัญสนิทวงศ์ ร้านแบตเตอรี่พระโขนง ร้านแบตเตอรี่หลักสี่ ร้านแบตเตอรี่แจ้งวัฒนะ ร้านแบตเตอรี่เมืองทอง ร้านแบตเตอรี่ปากเกร็ด ร้านแบตเตอรี่บางรัก ร้านแบตเตอรี่พระนคร ร้านแบตเตอรี่ห้วยขวาง ร้านแบตเตอรี่บึงกุ่ม ร้านแบตเตอรี่ภาษีเจริญ ร้านแบตเตอรี่คลองเตย ร้านแบตเตอรี่มีนบุรี ร้านแบตเตอรี่คลองสาน ร้านแบตเตอรี่ยานนาวา ร้านแบตเตอรี่คลองสามวา ร้านแบตเตอรี่ราชเทวี ร้านแบตเตอรี่คันนายาว ร้านแบตเตอรี่ราษฏร์บูรณะ ร้านแบตเตอรี่จอมทอง ร้านแบตเตอรี่ลาดกระบัง ร้านแบตเตอรี่ดอนเมือง ร้านแบตเตอรี่ลาดพร้าว ร้านแบตเตอรี่ดินแดง ร้านแบตเตอรี่วังทองหลาง ร้านแบตเตอรี่ดุสิต ร้านแบตเตอรี่รังสิต ร้านแบตเตอรี่ถนนในกรุงเทพ ร้านแบตเตอรี่ใกล้ฉัน

เว็บไซท์รอง : https://www.pongbatteryservice.com/

สามารถดูคลิปวิดีโอทั้งหมดได้ที่ Youtube: pongbattery service

เฟสบุ๊คทางการ : Pong Battery Service – บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่24ชม.ทั่วเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล