ร้านแบตเตอรี่ นวมินทร์

ร้านแบตเตอรี่ นวมินทร์ บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ บริการ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรถยนต์ทุกรุ่น 

ร้านแบตเตอรี่ รถยนต์ นวมินทร์ บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ ตลอด 24 ชม. ส่งฟรี ติดตั้งฟรี

” โทรเลย 097-351-9682 “

บริการของเรา

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่

บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ ร้านแบตเตอรี่ นวมินทร์

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ตลอด 24 ชม. แบตเตอรี่ชั้นนำ ของเท้ ราคา ถูกจากโรงงาน ตรวจเช็คสภาพดี 100 เปอร์เซน แล้วทุกลูก ทำการวิเคราะห์ปัญหารถสตาร์ทไม่ติดก่อนลงมือติดตั้ง บริการด้วยความจริงใจจากช่างมืออาชีพ รับประกันความพึงพอใจในการบริการ

รายละเอียด

รีวิวจากลูกค้า

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์24ชม.
แบตเตอรี่รถยนต์
เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่
ร้านแบตเตอรี่
ร้านแบตเตอรี่ใกล้ฉัน
แบตเตอรี่รถยนต์

ดูรีวิวเพิ่มเติม

ผลงานของเรา

battery toyota 42
battery honda 12
battery suzuki 1
battery nissan 4
battery mitsubishi 6
battery hyundai 1
battery mini 1
battery benz 2
battery bmw 4

ดูผลงานเพิ่มเติม

        พงษ์แบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน รับประกันความพึงพอใจด้านการบริการสูงสุดด้วยช่างติดตั้งระดับมืออาชีพ เรามีบริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ หากรถของคุณสตาร์ทไม่ติด ไม่ว่าจะอยู่ในที่เปลี่ยว เวลาดึก หรือเช้ามืด เราก็พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องลากรถมาถึงร้านแบตเตอรี่ ประหยัดเวลา ประหยัดงบประมาณ เรามีวิศวกรที่ชำนาญเรื่องรถยนต์บริการให้คำปรึกษาด้านการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีรถยนต์สมัยใหม่

เรามีประสบการณ์เปลี่ยนแบตเตอรี่ให้กับรถยนต์ทุกรุ่นมากว่าหลายพันคัน (ผลงานของเรา) ร้านแบตเตอรี่ของเรามีการทำงานที่ได้มาตรฐาน ทั้งการวิเคราะห์ปัญหาสตาร์ทไม่ติด ตรวจวัดแบตเตอรี่ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ร้านแบตเตอรี่ของเรายังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยุโรป ไม่ว่าจะเป็น Benz Bmw MG Volvo หรือ Super Car ก็สามารถบริการได้โดยไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาอย่างแน่นอน
ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และการพัฒนากระบวนการฝึกอบรมช่างติดตั้งให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ กระบวนการติดตั้งของเราจึงเป็นมาตฐานในระดับสากล ก่อนการติดตั้งช่างติดตั้งจากร้านแบตเตอรี่ของเราจะทำการวิเคราะห์ปัญหาสตาร์ทไม่ติดของลูกค้าด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย

มีการวัดค่ากระแสสตาร์ทของแบตเตอรี่เพื่อเช็คสภาพ จนแน่ใจว่าแบตเตอรี่เสียหาย หรือถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่จริงๆ หากปัญหาสตาร์ทไม่ติดของลูกค้าเป็นที่ ไดชาร์จ ไดสตาร์ท ร้านแบตเตอรี่ของเราก็สามารถบริการติดตั้งได้เช่นเดียวกัน สำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่เราใช้วิธีปลี่ยนแบตเตอรี่โดยการเลี้ยงไฟทุกครั้งซึ่งจะไม่ทำให้ข้อมูลของตัวรถเสียหาย หรือเกิดความเสียหายกับ กล่อง ECU
ร้านแบตเตอรี่ของเรายึดมั่นในการบริการด้วยคุณธรรม ตรงไปตรงมา และ ราคาถูก เราเชื่อว่าการบริการลูกค้าด้วยความจริงใจจะทำให้ร้านแบตเตอรี่ของเรา ได้รับความตอบรับอย่างดีจากลูกค้าอย่างยาวนาน

บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ส่งฟรี ส่งเร็ว

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ตลอด 24 ชม. – พร้อมให้ บริการส่งฟรี ส่งเร็ว ถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ห้าง ปั๊มน้ำมัน ที่เปลี่ยว ทั่วเขต กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

บริการตลอด 24 ชม.

เรามีทีมช่างพร้อมให้บริการ ตรวจเช็คสภาพรถ วิเคราะห์ปัญหารถสตาร์ทไม่ติด เปลี่ยนแบตเตอรี่ ไดชาร์จ ไดสตาร์ท เติมน้ำมันฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง แค่เพียงโทรหาเรา ยินดีให้บริการ

บริการให้คำปรึกษาโดยช่างมืออาชีพ

มีบริการให้คำปรึกษาโดยช่างที่เชี่ยวชาญ สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดกับรถยนต์ของท่านในกรณีที่รถยนต์สตาร์ทไม่ติดได้ตลอด

มีบริการรูดบัตรนอกสถานที่

ทางร้านพงษ์แบตเตอรี่ มีบริการรูดบัตรนอกสถานที่ ชาร์จ 0 เปอร์เซ้น

แบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic

แบตเตอรี่ Panasonic เป็นหนึ่งในแบรนด์แบตเตอรี่ชั้นนำของโลก ต้นมีจุดกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น จึงสามารถมั่นใจในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับปรุงแบตเตอรี่ให้ดีขึ้นได้ตลอดเวลา แบตเตอรี่ รถยนต์ Panasonic เป็นแบรนด์แบตเตอรี่ที่มีความโดดเด่นในเรื่อง แบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง หรือ Maintenance free ( MF) เป็นแบตเตอรี่ชนิดที่ตลอดการใช้งานแทบไม่ต้องเติมน้ำกลั่นเลย แบตเตอรี่รถยนต์Panasonic มีรอบรับแทบจะทุกรุ่นของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถเก๊ง รถSUV หรือ รถยุโรป ชนิดต่างๆ

แบตเตอรี่รถยนต์ GS

แบตเตอรี่ รถยนต์ GS แบรนด์แบตเตอรี่สัญชาติญี่ปุ่น ที่คนไทยแทบทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อ มีโรงงานผลิตในประเทศไทยเอง โดยมีบริษัท สยามกลการ จำกัด เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์การผลิต แบตเตอรี่ รถยนต์ GS ในประเทศไทย เป็นแบรนด์แบตเตอรี่ที่ได้รับความนิยามอย่างสูงในประเทศไทย มีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตและการควมคุมคุณภาพจากวิศวกรมืออาชีพอยู่เสมอ

แบตเตอรี่รถยนต์ Puma

แบรนด์ แบตเตอรี่ รถยนต์ Puma แบรนด์แบตเตอรี่ชั้นนำจากเกาหลี เป็นแบตเตอรี่ที่ได้รับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในด้านเทคโนโลยีด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นธาตุ ระบบไฟ และวัสดุที่ใช้ เป็นแบรนด์แบตเตอรี่ที่มีการพัฒนาตามการเปลี่ยนแปลงของรถยนต์ตลอดเวลามีการเพิ่มเทคโนโลยีที่รองรับรถยนต์ทันสมัยที่มีระบบพิเศษมากมาย ระบบ Start Stop Ismart Istop ที่มีเทคโนโลยีแบตเตอรี่มารองรับ EFB AGM

แบตเตอรี่รถยนต์ FB

แบตเตอรี่ รถยนต์ FB อีกหนึ่งแบรนด์แบตเตอรี่ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมแบตเตอรี่ ป้อนเข้าสู่ตลาดรถยนต์อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง แบตเตอรี่ รถยนต์ FB เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านแบตเตอรี่ในประเทศญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 50 ปี

แบตเตอรี่รถยนต์ 3K

แบรนด์แบตเตอรี่ รถยนต์ 3K หนึ่งในแบรนด์แบตเตอรี่ชั้นนำของโลก เป็นแบรนด์แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในไทยมาอย่างยาวาน ซึ่งวันนี้ได้ควบรวมกับ Hitachi บริษัทยักษ์ใหญ่ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า แบรนด์ แบตเตอรี่ รถยนต์ 3K ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำของไทยและได้รับความนิยมอยู่แล้วบวกกับการอัพเกรดเพิ่มเติมเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นเฉพาะของประเทศญี่ปุ่น ทำให้แบรนด์ แบตเตอรี่ รถยนต์ 3K ยิ่งเป็นแบรนด์ที่พัฒนาด้านคุณภาพอย่างชัดเจน

แบตเตอรี่รถยนต์ Bosch

แบรนด์ แบตเตอรี่ รถยนต์ Bosch อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติเยอรมัน ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 90 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1927 ทำให้สามารถมั่นใจได้เลยว่ามีการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมของตัวแบตเตอรี่มาอย่างยาวนาน

เขตที่ทำการบริการ ร้านแบตเตอรี่นวมินทร์

นวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ Max Valu สาขานวมิทร์ เคหะนวมินทร์ โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม แฟลตคลองจั่น

ร้านแบตเตอรี่นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่เกษตรนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ ร้านแบตเตอรี่โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ Max Valu สาขานวมิทร์ ร้านแบตเตอรี่เคหะนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม ร้านแบตเตอรี่แฟลตคลองจั่น

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์เกษตรนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ Max Valu สาขานวมิทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์เคหะนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม ร้านแบตเตอรี่รถยนต์แฟลตคลองจั่น

ร้านแบตเตอรี่24 ชม.นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.เกษตรนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม. Max Valu สาขานวมิทร์ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.เคหะนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม ร้านแบตเตอรี่ 24 ชม.แฟลตคลองจั่น

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.นวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม. Max Valu สาขานวมิทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.เคหะนวมินทร์ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชม.แฟลตคลองจั่น

เว็บไซท์รอง : https://www.pongbatteryservice.com/สามารถดูคลิปวิดีโอทั้งหมดได้ที่ Youtube: pongbattery serviceเฟสบุ๊คทางการ : Pong Battery Service – บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่24ชม.ทั่วเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

เปลี่ยนแบตเตอรี่นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่เกษตรนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ เปลี่ยนแบตเตอรี่โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ Max Valu สาขานวมิทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่เคหะนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม เปลี่ยนแบตเตอรี่แฟลตคลองจั่น

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์เกษตรนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Max Valu สาขานวมิทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์เคหะนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์แฟลตคลองจั่น

เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.เกษตรนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม. Max Valu สาขานวมิทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.เคหะนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม เปลี่ยนแบตเตอรี่ 24ชม.แฟลตคลองจั่น

เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่เกษตรนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ Max Valu สาขานวมิทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่เคหะนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่แฟลตคลองจั่น

เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.เกษตรนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.ฟู้ดแลนด์นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.แยกนวมินทร์-ประเสริฐมนูกิจ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม. Max Valu สาขานวมิทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.เคหะนวมินทร์ เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.โรงพยาบาลสิรินาถบึงกุ่ม เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่24ชม.แฟลตคลองจั่น