บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉิน รถยนต์ นอกสถานที่ บริการ เติมน้ำมัน นอกสถานที่ ตลอด 24 ชม. ราคาถูก เลือกชนิดน้ำมันได้ ราคาน้ำมันตามจริง

ขั้นตอนการใช้บริการง่ายๆ

แจ้งเหตุฉุกเฉิน
ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งเหตุผ่านทาง
LINE ID : thasanait หรือ Call Center
ระบุสถานที่

ส่งที่อยู่ หรือ โลเคชั่น

ทาง LINE ID : thasanait 

ส่งช่างที่ใกล้เคียงที่สุด

ระบบเชื่อมต่ออู่ที่ใกล้ที่สุด

 

อัตราค่าบริการ บริการเริ่มต้น 

ราคา 400 บาท
รัชดา
รามอินทรา
ลาดพร้าว
พระราม 9
***ค่าบริการนี้ไม่รวมค่านํ้ามัน ***
เขตอื่นๆ กรุณาโทรสอบถามราคา

 

บริการเติมน้ำมันนอกสถานที่

 ร้านพงษ์แบตเตอรี่มีบริการช่วยเหลือ เติมน้ำมัน ฉุกเฉินนอกสถาณที่ หมดกังวลเรื่องน้ำมันหมดกลางทาง ไม่จำเป็นต้องเสียเงินให้รถยก ไม่ว่ารถของคุณจะน้ำมันหมดในที่เปลี่ยว เวลาดึกหรือฝนตก เราก็พร้อมบริการได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยมาตรฐานการบริการอย่างมืออาชีพ เติมน้ำมั้นด้วยแกลลอนเชื้อเพลิงอย่างดีมั่นใจได้ในความสะอาดของอุปกรณ์ ใช้น้ำมันที่ได้มาตรฐานตรงตามความต้องการของลูกค้าไม่ใช้น้ำมันเก่า ทั้งยังบริการด้วยความจริงใจและมีคุณธรรม โดยคิดค่าน้ำมันตามจริง มีใบเสร็จแสดงให้ลูกค้าทุกครั้ง น้ำมันหมดกลางทางไม่ต้องเป็นห่วงไว้ใจในบริการเติมน้ำมันฉุกเฉินของพงษ์แบตเตอรี่
การขับขี่รถยนต์ในเมือง โดยเฉพาะกรุงเทพฯหลีกหนีไม่พ้นช่วงเวลารถติดสะสมเป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งเราเชื่อว่าผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนคงเคยมีประสบการณ์กังวลกับเรื่องน้ำมันหมดกลางทางกันบ้าง แน่นอนว่าเมื่อน้ำมันใกล้หมดสิ่งที่แสดงเตือนคือไฟสัญญาณรูปถังน้ำมัน เคยสงสัยกันบ้างมั้ยครับว่าเมื่อสัญญาณเตือนรถของเราจะวิ่งได้อีกกี่กิโล และเมื่อไหร่ที่เราควรใช้บริการเติมน้ำมันฉุกเฉินจากพงษ์แบตเตอรี่

ไฟเตือนน้ำมันหมด! วิ่งต่อได้อีกกี่กิโล และต้องใช้บริการเติมน้ำมันฉุกเฉินจากพงษ์แบตเตอรี่เมื่อไหร่?

ตัวเลขนบนหน้าปัดของรถยนต์จะช่วยบอกระยะทางที่เหลือหลังจากไฟเตือนน้ำมันหมดสว่างขึ้น นั้นมาจากการคำนวนอัตราการบริโภคน้ำมันโดยเฉลี่ยที่เจ้าของรถรุ่นนั้นๆ แต่บางครั้งตัวเลขดังกล่าวอาจไม่ถูกต้องกับสภาพการขับขี่จริงๆ ณ เวลานั้น รถรุ่นใหม่ๆ มีตัวช่วยที่บอกกับผู้ขับว่าวิ่งได้อีกไกลแค่ไหน อย่างเช่นวิ่งได้อีก 50-60 กิโลเมตร แต่ในกรณีรถติดๆ รถขยับได้ที่ละนิด เชื้อเพลิงก็หมดไปในอัตราที่มากกว่าการขับขี่แบบปกติจึงทำให้ระยะทางที่วิ่งได้จริง ไม่สัมพันธ์กับตัวเลขที่แสดงบนหน้าปัดสักเท่าไร พงษ์แบตเตอรี่ขอแนะนำให้ผู้ขับขี่ใช้บริการเติมน้ำมันฉุกเฉินนอกสถาณที่ของเราเมื่อหน้าปัดแสดงระยะทางวิ่งเหลือ 20-25 กิโลเมตร ซี่งเป็นระยะทางที่ยังมีน้ำมันหล่อเลี้ยงไม่ให้หมดถังและไม่ให้ปั๊มติ๊กทำงานหนักจนเกิดไป ทั้งยังเหมาะสมกับระยะเวลาที่เราจะเข้าไปบริการเติมน้ำมันฉุกเฉินถึงรถคุณ

เติมน้ำมันฉุกเฉินจากพงษ์แบตเตอรี่ VS เรียกรถลาก เลือกแบบไหนดี?

หากรถยนต์ของคุณน้ำมันหมดกลางทางเรียบร้อยแล้ว จอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ข้างถนน ทางเลือกของคุณคงไม่พ้นโทรเรียกประกันหรือรถลาก รถไสลด์ ซึ่งถ้ารถยนต์ของคุณไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขของการรับประกัน หรือ ต้องจ่ายเงินนั่นเอง ค่าบริการเรียกรถลากเหล่านี้ในเขตกรุงเทพ เริ่มต้นที่ 1500 บาท ( ในระยไม่เกิน 15 กม. ) ไปจนถึง 3500 บาท แต่ถ้าสถาณที่ ที่รถของคุณจอดน้ำมันหมดอยู่ในถนนแคบ ทางรถยกก็อาจจะไม่รับงานหรือใช้เวลาในการไปถึงที่หมายนานมาก และนอกจากเสียค่าบริการที่แพงแล้วก็ต้องเสียค่าน้ำมันอีกอยู่ดี แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณเลือกใช้บริการ เติมน้ำมันฉุกเฉินนนอกสถาณที่จากพงษ์แบตเตอรี่ เพราะเราคิดค่าบริการเพียงหลักร้อยเท่านั้น ( ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่บริการ ) เรามีบริการในทุกๆพื้นที่จะดึกแค่ไหน ทางเปลี่ยว ทางแคบ หรือเวลาเช้ามืด เราก็พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง เราใช้เวลาในการเดินทางไม่นานทั้งยังเลือกน้ำมันตามที่เจ้าของรถยนต์ต้องการ น้ำมันเติมใหม่ๆไม่มีค้าง บริการด้วยอุปกรณ์แกลลอนเชื้อเพลิงอย่างดี ใช้บริการเติมน้ำฉุกเฉินจากพงษ์แบตเตอรี่ คุ้มค่าคุ้มรากว่ามากกว่าแน่นอน น้ำมันหมดกลางทางไม่ต้องตกใจไม่ต้องโทรเรียกรถลาก โทรหาพงษ์แบตเตอรี่ เราพร้อมบริการคุณ

เติมน้ำมัน รถยนต์ด่วน นอกสถานที่

 • บริการเติมน้ำมัน รถเก๊ง
 • บริการเติมน้ำมัน รถกระบะ
 • บริการเติมน้ำมัน รถตู้
 • บริการเติมน้ำมัน รถ SUV
 • บริการเติมน้ำมัน รถยุโรป
 • บริการเติมน้ำมัน รถบรรทุก

บริการอื่นๆของทางร้าน

เติมน้ำมัน นอกสถานที่ ตลอด 24 ชม.

เขตที่ทำการบริการ กรุงเทพและปริมณฑล

จตุจักร ตลิ่งชัน วัฒนา บางเขน ทวีวัฒนา สวนหลวง บางกะปิ ทุ่งครุ สะพานสูง บางขุนเทียน ธนบุรี บางคอแหลม ปทุมวัน สาทร บางแค สัมพันธวงศ์ บางกอกน้อย สายไหม บางซื่อ บางกอกใหญ่ หนองแขม บางนา ประเวศ หนองจอก บางบอน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท บางพลัด บรมราชชนนี จรัญสนิทวงศ์ พระโขนง หลักสี่ แจ้งวัฒนะ เมืองทอง ปากเกร็ด บางรัก พระนคร ห้วยขวาง บึงกุ่ม ภาษีเจริญ คลองเตย มีนบุรี คลองสาน ยานนาวา คลองสามวา ราชเทวี คันนายาว ราษฏร์บูรณะ จอมทอง ลาดกระบัง ดอนเมือง ลาดพร้าว ดินแดง วังทองหลาง ดุสิต ถนนในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

รถสตาร์ทไม่ติด แบตเสีย แบตหมด ต้องการแบตด่วน เราพร้อมบริการเปลี่ยนถึงที่ ตลอด 24 ชม มีบริการเก็บเงินปลายทาง โอนเงิน รูดบัตรไม่ชาร์จ 

 • ร้านแบตเตอรี่
 • ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ส่ง กรุงเทพและปริมณฑล
 • ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ส่ง จังหวัดนนทบุรี
 • ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ส่ง จังหวัดปทุมธานี
 • ร้านแบตเตอรี่ รถยนต์ นอกสถานที่

ร้านแบตเตอรี่ จตุจักร ร้านแบตเตอรี่ตลิ่งชัน ร้านแบตเตอรี่วัฒนา ร้านแบตเตอรี่บางเขน ร้านแบตเตอรี่ทวีวัฒนา ร้านแบตเตอรี่สวนหลวง ร้านแบตเตอรี่บางกะปิ ร้านแบตเตอรี่ทุ่งครุ ร้านแบตเตอรี่สะพานสูง ร้านแบตเตอรี่บางขุนเทียน ร้านแบตเตอรี่ธนบุรี ร้านแบตเตอรี่บางคอแหลม ร้านแบตเตอรี่ปทุมวัน ร้านแบตเตอรี่สาทร ร้านแบตเตอรี่บางแค ร้านแบตเตอรี่สัมพันธวงศ์ ร้านแบตเตอรี่บางกอกน้อย ร้านแบตเตอรี่สายไหม ร้านแบตเตอรี่บางซื่อ ร้านแบตเตอรี่บางกอกใหญ่ ร้านแบตเตอรี่หนองแขม ร้านแบตเตอรี่บางนา ร้านแบตเตอรี่ประเวศ ร้านแบตเตอรี่หนองจอก ร้านแบตเตอรี่บางบอน ร้านแบตเตอรี่ป้อมปราบศัตรูพ่าย ร้านแบตเตอรี่พญาไท ร้านแบตเตอรี่บางพลัด ร้านแบตเตอรี่บรมราชชนนี ร้านแบตเตอรี่จรัญสนิทวงศ์ ร้านแบตเตอรี่พระโขนง ร้านแบตเตอรี่หลักสี่ ร้านแบตเตอรี่แจ้งวัฒนะ ร้านแบตเตอรี่เมืองทอง ร้านแบตเตอรี่ปากเกร็ด ร้านแบตเตอรี่บางรัก ร้านแบตเตอรี่พระนคร ร้านแบตเตอรี่ห้วยขวาง ร้านแบตเตอรี่บึงกุ่ม ร้านแบตเตอรี่ภาษีเจริญ ร้านแบตเตอรี่คลองเตย ร้านแบตเตอรี่มีนบุรี ร้านแบตเตอรี่คลองสาน ร้านแบตเตอรี่ยานนาวา ร้านแบตเตอรี่คลองสามวา ร้านแบตเตอรี่ราชเทวี ร้านแบตเตอรี่คันนายาว ร้านแบตเตอรี่ราษฏร์บูรณะ ร้านแบตเตอรี่จอมทอง ร้านแบตเตอรี่ลาดกระบัง ร้านแบตเตอรี่ดอนเมือง ร้านแบตเตอรี่ลาดพร้าว ร้านแบตเตอรี่ดินแดง ร้านแบตเตอรี่วังทองหลาง ร้านแบตเตอรี่ดุสิต ร้านแบตเตอรี่รังสิต ร้านแบตเตอรี่ถนนในกรุงเทพ ร้านแบตเตอรี่ใกล้ฉัน

เว็บไซท์รอง : https://www.pongbatteryservice.com/

สามารถดูคลิปวิดีโอทั้งหมดได้ที่ Youtube: pongbattery service

เฟสบุ๊คทางการ : Pong Battery Service – บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่24ชม.ทั่วเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล